Giao bàn làm việc văn pḥng tphcm , bàn ghế văn pḥng tphcm , tủ tài liệu tphcm
bàn ghế làm việc miển phí vận chuyển cho các đơn hàng từ 4,000,000vnđ trở lên đến các huyện thuộc TP.HCM
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH.

Thành phố Hồ Chí Minh nằm trong toạ độ địa lư khoảng 10 0 10' – 10 0 38 vĩ độ bắc và 106 0 22' – 106 054 ' kinh độ đông . Phía Bắc giáp tỉnh B́nh Dương, Tây Bắc giáp tỉnh Tây Ninh , Đông và Đông Bắc giáp tỉnh Đồng Nai, Đông Nam giáp tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu, Tây và Tây Nam giáp tỉnh Long An và Tiền Giang.

Thành phố Hồ Chí Minh cách thủ đô Hà Nội gần 1.730km đường bộ, nằm ở ngă tư quốc tế giữa các con đường hàng hải từ Bắc xuống Nam, từ Đông sang Tây, là tâm điểm của khu vực Đông Nam Á. Trung tâm thành phố cách bờ biển Đông 50 km đường chim bay. Đây là đầu mối giao thông nối liền các tỉnh trong vùng và là cửa ngơ quốc tế . Với hệ thống cảng và sân bay lớn nhất cả nước, cảng Sài G̣n với năng lực hoạt động 10 triệu tấn /năm. Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất với hàng chục đường bay chỉ cách trung tâm thành phố 7km.

Sài G̣n cổ xưa được thành lập từ năm 1623, nhưng tới năm 1698, Chúa Nguyễn mới cử Thống soái Nguyễn Hữu Cảnh vào kinh lược đất Phương Nam, khai sinh ra thành phố Sài G̣n. Năm 1911, Sài G̣n là nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại ra đi t́m đường cứu nước, khi đất nước thống nhất, Quốc Hội khoá VI họp ngày 2.7.1976 đă chính thức đổi tên Sài G̣n là thành phố Hồ Chí Minh .

Sài G̣n - Thành phố Hồ Chí Minh là một thành phố trẻ, với hơn 300 năm h́nh thành và phát triển, thành phố có rất nhiều công tŕnh kiến trúc cổ, nhiều di tích và hệ thống bảo tàng phong phú.

Với vị trí địa lưthuận lợi, Sài G̣n – nơi một thời được mệnh danh là "Ḥn ngọc Viễn Đông" đă là trung tâm thương mại và là nơi hội tụ của nhiều dân tộc anh em, mỗi dân tộc có tín ngưỡng, sắc thái văn hoá riêng góp phần tạo nên một nền văn hoá đa dạng. Đặc trưng văn hoá của vùng đất này là sự kết hợp hài ḥa giữa truyền thống dân tộc với những nét văn hoá phương Bắc, phương Tây, góp phần h́nh thành lối sống, tính cách con người Sài G̣n. Đó là những con người thẳng thắn, bộc trực, phóng khoáng, có bản lĩnh, năng động, dám nghĩ, dám làm .

Năng động và sáng tạo, Thành phố Hồ Chí Minh luôn đi đầu cả nước trong các phong trào xă hội, nơi đầu tiên trong cả nước được công nhận hoàn thành phổ cập giáo dục trung học.

Với vai tṛ đầu tàu trong đa giác chiến lược phát triển kinh tế - xă hội, thành phố Hồ Chí Minh đă trở thành trung tâm kinh tế, văn hoá - du lịch, giáo dục - khoa học kỹ thuật - y tế lớn của cả nước.

Trong tương lai, thành phố sẽ phát triển mạnh mẽ về mọi mặt, có cơ cấu công nông nghiệp hiện đại, có văn hoá khoa học tiên tiến, một thành phố văn minh hiện đại có tầm cỡ ở khu vực Đông Nam Á.

n hoá – Xă hội Thành phố Hồ Chí Minh

Đất Sài G̣n - Gia Định là nơi hội tụ nhiều ḍng chảy văn hóa,"cơ cấu kiến trúc" Việt - Hoa - Châu Âu. V́ trên 300 năm trước, Bến Nghé – Sài G̣n xưa là nơi tiếp nhận các nguồn lưu dân từ Trung, Bắc đến lập nghiệp, rồi các di dân người Hoa vào định cư ở Biên Ḥa, Mỹ Tho cùng hội tụ với dân cư bản địa. Sau đó, Sài G̣n trở thành một trong những trung tâm của cả nước đón nhận những ảnh hưởng của văn hóa Pháp, Mỹ qua các giai đoạn thăng trầm của đất nước. Tính giao thoa hội tụ của những người cần cù vượt khó, hội tụ tài năng và sức lực cả nước đă biến Sài G̣n thành một phức thể văn hóa thông qua phong tục tập quán, cách thức ăn uống, trang phục, sinh hoạt ma chay, cưới hỏi, tôn giáo tín ngưỡng; tinh thần đoàn kết dân tộc, năng động sáng tạo; kiên cường bất khuất, ḷng yêu nước, ư chí tự lực tự cường; tinh thần tương thân tương ái; tính chất ḥa đồng, nhạy cảm, dễ tiếp cận và ḥa nhập; cá tính bộc trực, thẳng thắn, trọng nghĩa khinh tài... vốn là truyền thống, phẩm chất tốt đẹp của dân tộc và con người Thành phố.

Sài G̣n - Thành phố Hồ Chí Minh không chỉ là trung tâm văn hóa mà c̣n là trung tâm báo chí - xuất bản của đồng bằng sông Cửu Long và của cả nước. Thành phố này là nơi phổ biến chữ quốc ngữ đầu tiên, là nơi ra báo đầu tiên bằng chữ quốc ngữ (Tờ “Gia Định báo”) của cả nước. Sự ra đời và phát triển phong phú của sách, báo, trường đào tạo chuyên ngành,  của đội ngũ văn nghệ sĩ, của các hoạt động giao lưu văn hóa, văn học, nghệ thuật ... đă tạo cho Sài G̣n từ lâu là một thành phố có ảnh hưởng lớn về văn hóa.

Trải qua hơn 300 năm h́nh thành và phát triển, Thành phố Hồ Chí Minh là một thành phố trẻ nhưng cũng có không ít những tài nguyên du lịch nhân văn. Đó là những công tŕnh kiến trúc cổ  như Nhà Rồng, đền Quốc Tổ, Dinh Xă Tây (trụ sở UBNDTP), Nhà hát lớn, Bưu điện, hệ thống các ngôi chùa cổ (chùa Giác Lâm, chùa Bà Thiên Hậu, Tổ Đ́nh Giác Viên...), hệ thống các nhà thờ cổ  (Đức Bà, Huyện Sỹ, Thông Tây Hội, Thủ Đức...).
Với vai tṛ vị trí là một Trung tâm Văn hoá của cả nước, thành phố hiện có 22 đơn vị nghệ thuật, 9 rạp hát, chiếm 15,5% và 18,6% số lượng của cả nước. Ngành Văn hóa Thông tin đă xây dựng quy hoạch phát triển ngành văn hoá thông tin đến năm 2010cũng như kế hoạch thực hiện đồng bộ các nhiệm vụ văn hoá – xă hội theo hướng phát triển đô thị hiện đại, giàu bản sắc dân tộc. Trong năm 2003, Thành phố phấn đấu đào tạo nghề cho 180.000 người, giải quyết việc làm cho mới cho 210.000 người và cương quyết hoàn thành cơ bản chương tŕnh XĐGN vào cuối năm. Tiếp tục thực hiện chương tŕnh nhà ở cho công nhân lao động và người có thu nhập thấp. Để trở thành Thành phố văn minh, các phong trào chống các tệ nạn xă hội mà nổi bật là chương tŕnh ba giảm đă được toàn dân thành phố tham gia. Thành phố đă đề ra kế hoạch theo một lộ tŕnh rơ rệt để giải quyết đồng bộ các tệ nạn xă hội. Đẩy mạnh phong trào xây dựng đời sống văn hoá cơ sở , đổi mới phương thức trong hoạt động tuyên truyền cổ động, triển lăm quảng cáo-->,tiếp tục phát triển hệ thống Bảo tàng, Thư viện, Trung tâm Văn hóa..., tăng cường quản lư Nhà nước, cương quyết lập lại trật tự kỷ cương trong các hoạt động văn hoá, tạo môi trường văn hoá xă hội lành mạnh

Các hăng nội thất văn pḥng tphcm ngày càng phát triển

10 năm qua, ngành hàng noi that van phong nói chung và nội thất văn pḥng ( noi that van phong ) bàn ghế văn pḥng ban ghe van phong ghế văn pḥng ghe van phong ghe xoay có nhiều phát triển đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.
Những năm đầu thế kỷ 21, sản phẩm nội thất văn pḥng ( noi that van phong ) chủ yếu được cung cấp từ 2 nguồn chính. Đó là nguồn nhập khẩu từ các nước như Malaysia, Singapore, Trung Quốc và nguồn hàng sản xuất trong nước, từ những công ty như Xuân Ḥa, Ḥa Phát.
noi that van phong Xuân Ḥa được coi là doanh nghiệp tiên phong sản xuất sản phẩm nội thất văn pḥng ( noi that van phong ) bàn ghế văn pḥng ban ghe van phong tại Việt Nam. Thương hiệu xâm nhập thị trường bằng các sản phẩm chất lượng tốt dần thay thế các sản phẩm nhập khẩu.
Kế sau đó là sự ra đời của  bàn ghế văn pḥng ban ghe van phong Ḥa Phát . Ḥa Phát phát triển nhanh chóng bằng việc sản xuất đa dạng về sản phẩm, chủng loại như hệ thống tủ tài liệu, két sắt, vách ngăn, bàn ghế nhân viên, bàn ghế pḥng họp hay noi that van phong cao cấp của pḥng lănh đạo... và giá thành.
Cuối năm 2005, thương hiệu nội thất văn pḥng ( noi that van phong )  bàn ghế văn pḥng ban ghe van phong Fami  đưa đến cho người tiêu dùng thêm một lựa chọn mới. Các sản phẩm ghế văn pḥng ghe van phong ghe xoay của thương hiệu có chất lượng cao nhờ sử dụng vật liệu cao cấp mẫu mă mới, nhưng giá thành cũng ở mức cao.
Cuối năm 2007, noi that van phong 190 tiếp cận khách hàng bằng chất lượng sản phẩm ghế văn pḥng ghe van phong ghe xoay và phục vụ. bàn ghế văn pḥng ban ghe van phong 190 phát triển sản phẩm ghế mới sử dụng chất liệu lưới và nhựa cao cấp.
(Nguồn: Công ty Cổ phần Kết nối Truyền thông Việt Nam)
Chọn màu cho khu noi that van phong tphcm
Với ảnh hưởng của thời đại công nghệ thông tin,  bàn ghế văn pḥng ban ghe van phong được bố trí đơn giản mà vẫn hiện đại. Nếu biết kết hợp tốt màu sắc, chất liệu giữa sàn nhà và tường ngăn, chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả tối ưu trong công việc.
Màu sắc được chia làm các nhóm thể hiện các trạng thái khác nhau, nhóm màu rực rỡ (vàng, đỏ, da cam) cho cảm giác mạnh mẽ, hưng phấn, sống động và ấn tượng. Nhóm màu sắc tươi tắn (xanh ngọc, xanh lá mạ, xanh cốm, xanh nơn chuối) cho cảm giác trẻ trung, khoẻ khoắn và sảng khoái. Nhóm màu sắc yên tĩnh (trắng, hồng, tím nhạt) cho cảm giác thanh b́nh, êm dịu của một không gian rộng mở.
Sự phối hợp màu sắc cho không gian nội thất văn pḥng ( noi that van phong )  khác hoàn toàn với việc phối màu cho nhà ở. Màu chủ đạo của noi that van phong thường dùng màu trung tính như trắng, xám… Đây là màu của tường, trần, sàn và rèm. Để tránh cảm giác đơn điệu, phải bổ sung các màu rực rỡ như đỏ, xanh, cam để làm điểm nhấn. Có thể dùng các bức tranh khổ lớn theo phong cách hiện đại để tạo cảm giác sống động cho noi that van phong. V́ màu sắc ghế văn pḥng ghe van phong ghe xoay có tác dụng gây ảo giác trong không gian nên có một nguyên tắc nhỏ cần lưu ư khi sơn màu tường cho noi that van phong. Nếu không gian rộng có thể dùng những màu sáng cho tường và sàn, c̣n pḥng nhỏ th́ nên dùng những màu sắc trung tính sẽ đẩy lùi được khoảng cách làm cho không gian trở nên rộng hơn so với thực tế.
Nên hạn chế dùng màu đậm v́ pḥng sẽ bị tối, gây rối mắt và bức bối v́ noi that van phong  bàn ghế văn pḥng ban ghe van phong vốn đă nhiều đồ đạc và tài liệu. Chỉ những không gian tiếp khách hoặc những không gian mang tính chất đặc thù của công việc có thể dùng màu theo tính đặc thù của riêng. Nếu sơn những màu quá mạnh ở nơi làm vệc dễ gây cảm giác ngột ngạt, bức bối mất tập trung.
Màu sắc sử dụng trong noi that van phong ghế văn pḥng ghe van phong ghe xoay phải được phối cách hài hoà tương sinh, tương hợp với môi trường xung quanh và đặc thù của công việc. Bên cạnh sự lựa chọn màu sắc thông thường theo kiến trúc, mục đích sử dụng… th́ việc lựa chọn màu sắc theo phong thuỷ cũng rất quan trọng. Thuyết ngũ hành trong thuật phong thuỷ xếp thế giới thành 5 mệnh Mộc - Hoả - Thổ - Kim - Thuỷ và tương ứng là các màu sắc tượng trưng. Màu xanh tượng trưng cho Mộc, màu hồng tượng trưng cho Hoả, màu vàng tượng trưng cho Thổ, màu trằng tượng trưng cho Kim và màu đen, xanh nước biển tượng trưng cho Thuỷ. Hiểu được lư lẽ đó sẽ có thể lựa chọn được đúng màu sắc phù hợp với ngũ hành.
Thông thoáng trong noi that van phong  bàn ghế văn pḥng ban ghe van phong cũng là yếu tố quan trọng v́ mật độ người làm việc thường lớn. Chính v́ vậy, cần tính toán để tạo môi trường làm việc tiện nghi và đảm bảo sức khoẻ cho nhân viên. Với yêu cầu thẩm mỹ và chiếu sáng, noi that van phong có thể sẽ sử dụng nhiều kính để tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, nhưng cần tránh ánh nắng trực tiếp vào bàn làm việc. Nên bố trí bàn làm việc và bàn họp gần cửa sổ. Mở rộng tối đa cửa sổ nếu có thể, sử dụng mành sáo, mành cuốn bằng chất liệu kim loại, gỗ, vải... Không nên dùng màu sắc sặc sỡ hoặc nhiều hoa văn. Màu trung tính là sự lựa chọn tốt nhất. Ánh sáng đèn nên phân bố đều trên khu vực làm việc. Có thể bố trí hộp đèn neon hoặc đèn âm trần, đèn đặt ngay trên bàn làm việc, chiếu tường, vật trang trí hoặc những chỗ cần gây chú ư. Các giải pháp về tiết kiệm năng lượng cũng cần được quan tâm như sử dụng điện từ năng lượng mặt trời phục vụ chiếu sáng chung, chiếu sáng giao thông hoặc thông gió cưỡng bức.
Hệ thống cây xanh trong pḥng làm việc cũng rất quan trọng. Cây cảnh, tranh ảnh bố trí tự nhiên cũng mang lại sự tươi mát cho khung cảnh làm việc. Chỉ cần một vài chậu cây đặt tại góc pḥng, hay lọ hoa nhỏ trên bàn làm việc đă làm thay đổi không gian. Tuy nhiên, khi đưa cây xanh vào noi that van phong nên chú ư tới công năng của cây cho phù hợp với điều kiện thiếu sáng và thuật phong thuỷ.
KTS Vũ Quang Định
két sắt tphcm , két bạc tp.hcm , ket sat tphcm , ket bac tphcm , két sắt hàn quốc , két sắt , két bạc , bán két sắt hàn quốc quận 1 , quận 2 , quận 3 , quận 4 , quận 5 , quận 6 , quận 7 , quận 8 , quận 9 , quận 10 , quận 11 , quận 12 , quận tân b́nh , quận tân phú , quận b́nh tân , quận phú nhuận , quận g̣ vấp , quận thủ đức , quận b́nh thạnh , huyện hóc môn , huyện củ chi , huyện nhà bè , huyện cần giờ , huyện b́nh chánh.
 Nội thất văn pḥng, Noi that van phong, Noithatvanphong, Bàn ghế nhân viên, Ban ghe nhan vien, Banghenhanvien, Bàn ghế giám đốc, Ban ghe giam doc, Tập đoàn , Nội thất văn pḥng , Noi that van phong , Noithatvanphong Ghế văn pḥng, Ghế giám đốc, Bàn giám đốc, Tủ giám đốc, Ghế nhân viên, Ghe nhan vien, Ghenhanvien, Vách ngăn văn pḥng, Vach ngan van phong, Vachnganvanphong, Vách ngăn di động, Vach ngan di dong, Vách ngăn nỉ, Vach ngan ni, Vachnganni, Bàn ghế văn pḥng, Ban ghe van phong, Banghevanphong, Bàn quầy lễ tân, Ban quay le tan, Banquayletan, Reception Bar, Receptionbar, Tủ gỗ văn pḥng, Tu go van phong, Tugovanphong, Tủ sắt, Tu sat, Tusat, Tủ tài liệu, Tu tai lieu, Tutailieu, Vách ngăn thạch cao, Vach ngan thach cao, Trần thạch cao, Tran thach cao, Tường thạch cao, Tuong thach cao, Tuongthachcao, Bàn vi tính, Ban vi tinh, Kệ kho công nghiệp, Ke kho cong nghiep, Bàn ăn công nghiệp, Ban an cong nghiep, Banancongnghiep, Bàn thao tác, Ban thao tac, Vách ngăn vệ sinh, Vach ngan ve sinh, Nội thất trường học, Noi that truong hoc, Noithattruonghoc, Bàn ghế học sinh sinh viên, Két sắt, Ket sat, Ketsat, Két bạc chống cháy, Ket bac chong chay, Ketbacchongchay
nội thất văn pḥng tphcm , noi that van phong

Noi that van phong tphcm - BGD1809F2-2

Giá bán : 8.497.000 VNĐ

Noi that van phong tphcm - BGD1809F2

Giá bán : 10.153.000 VNĐ

Noi that van phong tphcm - BGD1809F

Giá bán : 7.763.000 VNĐ

Noi that van phong tphcm - BGD32C2

Giá bán : 22.440.000 VNĐ

Noi that van phong tphcm - BGD32C

Giá bán : 22.440.000 VNĐ

Noi that van phong tphcm - BGD24F2

Giá bán : 9.236.000 VNĐ

Noi that van phong tphcm - BGD18T

Giá bán : 11.711.000 VNĐ

Noi that van phong tphcm - BGD18F4-2

Giá bán : 9.236.000 VNĐ

Noi that van phong tphcm - BGD18F4

Giá bán : 16.056.000 VNĐ

Noi that van phong tphcm - BGD18F3

Giá bán : 16.560.000 VNĐ

Noi that van phong tphcm - BGD18F2-2

Giá bán : 13.731.000 VNĐ

Noi that van phong tphcm - BGD18F2

Giá bán : 14.872.000 VNĐ

Noi that van phong tphcm - BGD18F

Giá bán : 12.470.000 VNĐ

Noi that van phong tphcm - CU1400FH

Giá bán : 2.786.000 VNĐ

Noi that van phong tphcm - CU1200H

Giá bán : 2.786.000 VNĐ

Noi that van phong tphcm - CU1200FH1

Giá bán : 2.786.000 VNĐ

Noi that van phong tphcm - CR1060H2

Giá bán : 2.244.000 VNĐ

Noi that van phong tphcm - CR1060H1

Giá bán : 22.440.000 VNĐ

Noi that van phong tphcm - CR1060H

Giá bán : 22.440.000 VNĐ

Noi that van phong tphcm - CP1800H(L)

Giá bán : 4.235.000 VNĐ

Noi that van phong tphcm - CP1800H

Giá bán : 4.235.000 VNĐ

Noi that van phong tphcm - CP1600H(R)

Giá bán : 4.066.000 VNĐ

Noi that van phong tphcm - CP1600H

Giá bán : 4.066.000 VNĐ

Noi that van phong tphcm - CP1400H

Giá bán : 3.898.000 VNĐ

Noi that van phong tphcm - CM6000H

Giá bán : 44.905.000 VNĐ

Noi that van phong tphcm - CM4900H2

Giá bán : 15.862.000 VNĐ

Noi that van phong tphcm - CM4900H1

Giá bán : 15.862.000 VNĐ

Noi that van phong tphcm - CM4900H

Giá bán : 15.862.000 VNĐ

Noi that van phong tphcm - CM3800H2

Giá bán : 10.666.000 VNĐ

Noi that van phong tphcm - CM3800H

Giá bán : 10.666.000 VNĐ

Quay trở về    Đầu trang