Két sắt có két trong Gunngard GFN-75GG

Còn hàng

13.900.000₫

Két chịu lửa 2 lớp là két sắt được chế tác với mục đích vừa chống cháy vừa chống trộm, một két sắt siêu cường làm bằng ván đồng (dày 8-12mm), được đặt riêng ngay trong két chịu lửa. Đây là sản phẩm được chế tác dựa trên kỹ thuật tích tụ được sau những đợt xuất khẩu sang hải ngoại.

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều nhãn hiệu sản phẩm két sắt đa dạng về mẫu mã, tính năng như két sắt chống cháy, két sắt khoá cơ, két sắt khoá vân tay, két sắt khoá điện tử, két sắt có khả năng báo động… Phần lớn các két sắt gồm 2 nguồn chính là nhập khẩu từ các hãng sản xuất đã có uy tín của các nước Mỹ, Đức, Nhật, Hàn Quốc và nguồn thứ 2 là két sắt được sản xuất bởi các doanh nghiệp trong nước.

Két sắt GunnGard thương hiệu Hàn Quốc đang là dòng sản phẩm được ưa chuộng và lựa chọn phổ biến nhất hiện nay. Có hai lý do, một là két sắt Gunngard đảm bảo chất lượng về chỉ số chống cháy và chỉ số an toàn hơn nhiều lần so với các két sắt được sản xuất bằng công nghệ thủ công trong nước (thường là làm từ tôn chịu lực, hoặc bằng thép nhưng mỏng), hai là về giá thành, két sắt Gunngard ở mức giá bình dân hơn so với những thiết bị két sắt giá quá cao nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Hà Lan…

Ngoài ra, két sắt chống cháy Gunngard còn được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau để đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng.

Kích thước:

Model

:

GFN - 75 GG

Kích thước bên ngoài

:

cao 765 mm x rộng 525 mm x sâu 540 mm

Kích thước bên trong

:

cao 560 mm x rộng 405 mm x sâu 342 mm

Kích thước hộp an toàn bên trong

:

cao 259 mm x rộng 405 mm x sâu 235 mm

Khối lương

:

155 kg

Ngăn

:

01 ngăn

Tầng
 

:

01 tầng

Tính năng:

  • Két sắt được đúc từ thép liền khối, cấu tạo 3 lớp cứng chắc, không bị hoen gỉ, bị dò trong quá trình sử dụng. Cửa két sắt được gắn với thân két bằng bản lề thép cứng, dày. Khi đóng lại vận hành êm ái và kín khít. Gây khó khăn cho kẻ gian sử dụng vật nhọn, xà beng có thể cậy tại vị trí khe cửa.
  • Các chốt khoá, ổ khoá điện tử, ổ chìa bi, tay cầm được thiết kế chất liệu và kích thước chuẩn, chắc chắn và bền vững.
  • Khả năng chống cháy, bảo vệ két an toàn trong trường hợp hoả hoạn lên tới 1010oC suốt 2 tiếng đồng hồ.
  • Khả năng chống trộm với bộ khoá điện tử thông minh, an toàn. Có thể cài đặt từ 1 – 20 mã số và được thiết kế tự động khoá bàn phím sau 03 lần nhập mã sai liên tiếp.

Cấu tạo gồm 1 ngăn an toàn có kích thước nhỏ bên trong két sắt, có sử dụng một ổ khoá riêng nhằm tăng cường gấp đôi khả năng bảo vệ những tài sản quan trọng.

ket sat co ket trong Gunngard GFN-75GG

Quý khách mua hàng có thể thanh toán bằng các cách sau :

Hình thức 1: Thu phí và giao hàng tận nơi

Nhân viên của chúng tôi sẽ liên lạc và hẹn quý khách thời gian để thu phí tận nơi khi chúng tôi nhận được đơn hàng yêu cầu giao hàng của Quý khách.

Hình thức 2: Thanh toán qua chuyển khoản Ngân hàng hoặc Internet Banking

Quý khách có thể đến bất kì Phòng giao dịch ngân hàng, ATM hoặc sử dụng tính năng Internet Banking để chuyển tiền vào một trong các tài khoản sau:

1. THANH TOÁN QUA TÀI KHOẢN CÔNG TY (NẾU XUẤT HÓA ĐƠN GTGT)

2. THANH TOÁN QUA TÀI KHOẢN CÁ NHÂN (NẾU KHÔNG XUẤT HÓA ĐƠN GTGT)

Hinh thức 3 : Gọi ngay tới Hotline để thương lượng cách thức thanh toán tiện lợi nhất cho khách hàng.

Sản phẩm liên quan